Toàn cảnh cuộc Hội thảo

Tại Hội thảo, đồng chí Thượng tá, PGS. TS. Lê Huy Trí - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Nghiên cứu ATGT, Học viện CSND đã chia sẻ kết quả điều tra, khảo sát thực trạng TTATGT tại khu vực 04 trường tiểu học trên như: Tình hình tai nạn giao thông khu vực trường học, việc đưa đón học sinh của phụ huynh, việc chấp hành đội nón bảo hiểm của học sinh, tình hình bán hàng rong trước cổng trường và việc phối hợp của các lực lượng chức năng bảo đảm TTATGT trước cổng trường.

Thượng tá, PGS. TS. Lê Huy Trí- Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Nghiên cứu ATGT, Học viện CSND
báo cáo kết quả khảo sát tình hình TTATGT tại khu vực 04 trường tiểu học

Trên cơ sở đó, các đại biểu tham dự đã cùng thảo luận, đồng thời đề xuất  các cơ quan chức năng thực hiện một số biện pháp như tập trung giải quyết các vấn đề liên quan hạ tầng giao thông, biển báo, nơi đỗ xe tại khu vực cổng trường học; tăng cường tuyên truyền, giảng dạy ATGT cho học sinh; phối hợp điều tiết giao thông tại cổng trường và xử lý vi phạm nhằm nâng cao hiệu quả công tác bảo đảm TTATGT khu vực cổng trường trong thời gian tới.

Một số hình ảnh khác của Hội thảo:

Trần Hiệp