Tại buổi tuyên truyền, đại diện đoàn thanh niên học viện CSND đã phổ biến các kiến thức về luật ATGT đường bộ và tác hại của ma túy. Trong đó, đặc biệt nhấn mạnh đến các nguyên nhân chính dẫn đến TNGT trong lứa tuổi học sinh, sinh viên; các tác hại khi sử dụng ma túy, chất kích thích khi điều khiển phương tiện.

Tuyên truyền về an toàn giao thông đường bộ tại trường học

Hoạt động tuyên truyền giúp tập thể giáo viên, học sinh nhà trường nâng cao thêm hiểu biết, ý thức trách nhiệm trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về phòng, chống ma túy, trật tự an toàn giao thông và xây dựng văn hóa giao thông trong trường học. Qua đó mỗi em học sinh sẽ trở thành tuyên truyền viên tích cực tới gia đình và cộng đồng trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về phòng, chống ma túy và đảm bảo trật tự, an toàn giao thông, góp phần phòng ngừa tai nạn giao thông.
Nguồn: hvcsnd.edu.vn