Hà Nội: Điều tra vụ ô tô bốc cháy trên đường Võ Nguyên Giáp - Ảnh 1.
Hiện trường ôtô bốc cháy trên đường Võ Nguyên Giáp, Hà Nội
Ngày 18/11, Đội CSGT đường bộ số 15 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) cho biết, đơn vị đang phối hợp với công an địa bàn điều tra vụ cháy ô tô trên đường Võ Nguyên Giáp.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 2h cùng ngày (18/11) tại Km 11+900  trên đường Võ Nguyên Giáp hướng từ Nội Bài về trung tâm Hà Nội (đoạn qua xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội), một chiếc ôtô đang lưu thông bất ngờ lao lên dải phân cách và bốc cháy ngùn ngụt. Sau đó, chiếc xe bốc cháy chỉ còn trơ lại khung sắt, lazăng của xe bị vỡ vụn.
Ngay sau khi nhận tin báo, Đội CSGT đường bộ số 15 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) đã có mặt xử lý tình huống. Thông tin ban đầu, chiếc xe biển kiểm soát 19A-xxx.xx do 1 người đàn ông điều khiển.  Vụ tai nạn không có thương vong về người, sáng cùng ngày chiếc xe đã được đưa khỏi hiện trường để tránh ùn tắc giao thông.
Bước đầu nhận định vụ việc do lái xư tự gây tai nạn. Hiện nguyên nhân đang được điều tra làm rõ.
Nguồn: tapchigiaothong.vn