Nam Y Nguyễn Văn Đồng chia sẻ: “ Tôi thuộc Dòng họ Nguyễn Văn tại xã Cổ Loa, huyện đông Anh Hà nội. Vào năm 1985 Dòng tộc chúng tôi tổ chức tìm người nối nghiệp Nam Y Gia truyền. Lúc đó tổng số Nam đinh trong nội tộc gồm: 181 Đinh, được các Cụ lập danh sách rồi lần lượt gieo đài âm dương từng người một, người cuối cùng không bị gạch tên lại là tôi.”

Chân dung Nam Y Nguyễn Văn Đồng
    Nam Y Đồng nhớ lại : “19 năm trước, bệnh viện Buôn Mê Thuột trả về trong tình trạng liệt toàn thân (lúc đó tôi làm kinh tế tại huyện: Krông Nô thuộc tỉnh; Đắk Nông bây giờ). Đã nằm trên giường hơn hai tháng Ông thầy chuyên cạo gió, châm cứu, bấm huyệt (người Quảng Nam) hàng ngày khám bệnh cho tôi nhiệt tình. Vào một buổi tối tháng 5 năm 1999. Sau khi đã hết mọi phương pháp cứu chữa. Tôi xác định sẽ ra đi .Khoảng 22h30, tôi cầu nguyện rằng: Trời cho con chết giờ này con xin chấp nhận. Nhưng còn rất nhiều việc không có ai làm thay con được, con không biết tính sao?.Sau cơn bạo bệnh thập tử nhất sinh tôi đã hoàn toàn bình phục sau khi uống thuốc gia truyền của dòng tộc “ Nguyên khí Phúc Khang Đường
   Rồi tiếng lành đồn xa về câu chuyện của tôi, mọi người kéo đến nhờ tôi giúp đỡ hỗ trợ về sức khỏe rất đông. Khi quay ra Bắc tôi chỉ làm để hỗ trợ cho những người thân trong gia đình, bạn thân. Rồi mọi người mỗi ngày đến với tôi nhiều hơn. Người thân bạn bè động viên nhiều nên tôi quyết định mở rộng phòng khám hỗ trợ giúp đỡ về sức khỏe cho cộng đồng. Ngoài ra nam y Đồng thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện, thiện nguyện từ địa phương đến Trung Ương.
Thành quả mà ông dành được trong sự nghiệp là mang đến niềm vui cho biết bao người bệnh, đặc biệt là những bệnh nhân mắc bệnh xương khớp, suy tim . Phần lớn bệnh nhân đến với ông khi trở về niềm vui thể hiện trên khuôn mặt vì thoát khỏi căn bệnh quái ác đang hành hạ mình.
    Chia sẻ với phóng viên Nam Y Nguyễn Văn Đồng cho biết: “Như trường hợp của Bà Kim Ái phó giám đốc Công ty dược phẩm trung ương 1, bị bệnh viêm đa khớp dạng thấp phải 14 năm chống gậy và điều trị các nơi với nhiều phương pháp, nhiều loại thuốc không thuyên giảm,  nhưng khi duyên gặp Nam Y Đồng của Gia truyền Phúc Khang Đường sau khi mới dùng 1 liệu trình thì bệnh thuyên giảm hẳn.
     Bà Thắng ở Thành công, Ba Đình, Hà nội, nằm liệt giường đã đi lại bình thường sau 3 tháng sử dụng. Gia đình hết sức vui mừng và biết ơn Gia truyền Phúc Khang Đường.
    Bà Vũ Thị Thúy ở Nguyễn Hoàng Tôn- Bắc Từ Liêm - Hà Nội bị suy tim bác sĩ đã chỉ định đặt tel. Nhưng sau 6 tháng sử dụng sản phẩm của Gia truyền Phúc Khang Đường đã nâng nhịp tim từ 37 lên 84 sức khỏe ổn định.
     Em Thế Anh ở Krông Năng bị suy thận gia đình không không còn khả năng chữa trị đã hoàn toàn bình phục sau 3 tháng sử dụng Gia truyền Phúc Khang Đường…. và rất nhiều bệnh nhân khác có phản hồi rất tích cực trên cả nước.
PHƯƠNG PHÁP ĐẶC BIỆT TẠO RA SẢN PHẨM QUÝ:
   Thành phần: NGUYÊN KHÍ PHÚC KHANG ĐƯỜNG: Bằng phương pháp đặc biệt bí truyền của Hải Thượng Lãn Ông (Âm dương tinh luyện): Bằng các thảo dược quý hiếm như: Cây bách bệnh, thỏ ty tử, cây bưởi bung, quế chi v.v..phụ liệu vừa đủ chiết xuất tạo viên nang cứng. 1 viên bằng 10 viên hoàn.
   Công dụng: Theo kinh nghiệm nhiều đời, nhiều người đã sử dụng phương pháp cân bằng âm dương đả thong kinh lạc, phục hồi nguyên khí của: Nguyên khí Phúc Khang Đường cho thấy kết quả rất tốt trongviệc hỗ trợ điều trị: suy tim, to tim, rối loạn nhịp tim, tức ngực, suy thận, Nam rối loạn cương dương, khí huyết xấu, chậm sinh con. Viêm khớp, thần kinh tọa, bại liệt, hen suyễn, đau nhức, chân tay tê bại, đau đầu kinh niên, mắt loạn thị, tai ù giảm thính, tâm thần phân liệt, động kinh, suy giảm nguyên khí, vôi hóa cột sống, trẻ em chậm phát triển, người lớn suy nhược, người cần phục hồi, (có thể dùng cai thuốc , cai rượi rất hiệu quả)...(gan bị rối loạn, suy yếu sẽ sinh thừa axit quá 20% trong dịch mật thì gầy không béo được, còi  chậm phát triển, thừa kiềm quá 80% thì béo phì).
      Nguyên khí Phúc Khang Đường: Giúp tẩy sạch phong độc, phục hồi nguyên khí, phục hồi tuổi xuân, trẻ hóa tế bào, tăng cường sinh lực, làm thông kinh lạc, cân bằng âm dương, trên bảo dưới nghe hoạt động theo ý muốn.  
    Tẩy nám, sạm da: Để cho làn da sáng, hồng, tươi nhuận, hết nám thì kết hợp uống trong và dùng 5 viên ngâm với 50ml rượu mạnh bôi vào vùng nám trước khi ngủ, sáng dậy rửa sạch.
* Dùng đúng và đủ quy trình sẽ trẻ lại: 5-10 tuổi.
Đối tượng sử dụng :Cả Nam và Nữ
-  Trẻ em dưới 12 tháng tuổi, phụ nữ mang thai không dùng.
Cách dùng:  Liều duy trì uống 01 viên sau bữa ăn tối
- Liều tấn công 2 viên/ngày sau bữa ăn (trưa và tối mỗi lần 01 viên, không được uống sáng).
- Liều công kích: 2 viên buổi tối sau ăn.
Phản ứng phụ: đau, nhức, mỏi, lạnh, nóng… trước tăng sau giảm, ngủ nhiều, mất ngủ, ăn nhiều, ăn ít, tạo cân bằng cơ thể.
Chú ý: Xử lý quá liều: dùng nước chanh hoặc trái cây có vị chua.
   Thời gian điều trị: 3-5% thời gian mắc.VD: bị bệnh 3 năm, khoảng 1000 ngày thì thời gian hỗ trợ điều  trị = 30 - 50 ngày tùy theo sức khỏe và tuổi tác (sau đó nên dùng mỗi tuần một lần để phòng khí lạnh xâm nhập, duy trì sức khỏe cường tráng, xinh đẹp và kéo dài tuổi xuân).
Sản phẩm đã được Bộ y tế cấp giấy XÁC NHẬN CÔNG BỐ PHÙ HỢP AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM  số: 2767/2017/ATTP-XNCB ngày 10/8/2017.
Được Cục quản lý đo lường chất lượng cấp mã vạch số: 8938517198038 ngày 11/08/2017.
Đã đăng ký bảo vệ thương hiệu và được Cục sở hữu trí tuệ chấp nhận ngày 16/11/2016.
Được nhà nước và nhân dân tin yêu bình trọn là sản phẩm chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2016.
Đã được Bộ y tế đưa vào: cẩm nang khám chữa bệnh năm 2017, được các cơ quan  báo đài  đưa tin:
Được truyền hình trực tiếp trên kênh H2 Đài phát thanh truyền hình Hà Nội phát lúc 11h 30 ngày 18/12/2016.
Được báo điện tử của cảnh sát nhân Việt Nam đăng ngày 8/3/2017.
Được tạp trí chống hàng giả thành phố Hà Nội đăng số 56 ngày 1/2/2017.
Được Tạp trí Thanh tra chính phủ đã đăng bài số 3/2017 ngày 11/4/2017
Được Quỹ hỗ trợ nhân đạo Sen Hồng Việt Nam, chi nhánh Hà Nội, lựa chọn là: đại diện cho các thầy thuốc, các công ty dược, các nhà hảo tâm trong nước và Quốc tế trong viện hỗ trợ điều trị, miễn phí cho: Mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với cách mạng, người nghèo và trẻ em mồ côi cha mẹ. giảm phí cho: Người cao tuổi Việt Nam.
Được nhận bằng khen: Sản phẩm chất lượng vàng năm 2018.
Ngày 5/01/2018 Nam y Nguyễn Văn Đồng vinh dự được Phó Chủ Tịch: Đặng Thị Ngọc Thịnh, tặng di ảnh Bác Hồ và quà tại Phủ Chủ Tịch.
 Và ngày 12/12 vừa qua Nam y Nguyễn Văn đồng vinh dự nhận giải ‘‘ Người Thầy Thuốc Của Nhân Dân” tại Nhà Hát Âu Cơ- Tp. Hà Nội.


Nam Y Nguyễn Văn Đồng nhận bảng vàng “ Người Thầy Thuốc Của Nhân Dân năm 2018”
 
    Theo quan niệm:  “ thương người như thể thương thân, chữa bệnh không phải làm kinh tế mà là cứu người” . Nam Y Đồng xứng đáng là tấm gương về người nam y mẫu mực của nhân dân.
     Với niềm đam mê không ngừng học hỏi trau dồi kiến thức ngành đông y trong việc chữa bệnh cứu người, Nam y Đồng mang trong mình tâm nguyện góp sức cho sự phát triển của nền y học nước nhà. Nam Y có mong muốn được truyền lại những bài thuốc hay, những kiến thức y học bổ ích cho lớp trẻ ngày nay, để lưu giữ và bảo vệ bài thuốc.
 
Thông tin liên hệ
Nam y Nguyễn Văn Đồng
CÔNG TY TNHH GIA TRUYỀN PHÚC KHANG ĐƯỜNG
Sản phẩm: Nguyên Khí Phúc Khang Đường, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng GMP tại: Công Ty TNHH Dược phẩm Hà Thành ( Địa chỉ: Số 158, lựu Tiệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.
Địa chỉ: Số 95, Gia Quất,Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội 
ĐT: 0963390386.
Gmail: [email protected]
Web: phuckhangduong.com/ luongydong.com/ suckhoethekymoi.com